Giá thép hình

Cập nhật: 15/06/2015

 Thép là vật liệu cần có nhiều tính năng, thép được dùng trong xây dựng, các công trình dân dụng, nhà máy, cầu đường...

 Thép là vật liệu cần có nhiều tính năng, thép được dùng trong xây dựng, các công trình dân dụng, nhà máy, cầu đường...các loại thép thường sử dụng tùy vào yêu cầu của công trình với các mức giá khác nhau, trong đó thép hình được sử dụng nhiều hơn với giá thép hình cũng rất hợp lý.

Các loại thép thường dùng là thép ống, thép thanh, thép cuộn và thép hình. Trong đó, mỗi loại lại được phân chia theo hình dạng, kích thước các loại thép. Đối với thép hình thường dùng làm gầm cầu, khung xưởng...thép hình được sử dụng phổ biến với các dạng chữ U, I, H, V.

Thép hình có ưu điểm là chịu được áp lực lớn, cường độ lực cao và chịu được va chạm mạnh, kết cấu bền vững nên loại thép này dùng trong công trình dân dụng, cầu lớn hay dùng làm chi tiết máy. Giá thép hình tùy thuộc kích thước và hình dáng của thép. Các công trình thi công khác nhau, có các tính chất khác nhau sẽ quyết định kết cấu và hình dạng thép cần dùng.

Công ty TNHH ĐT TM XNK Thiên Hoàng Phát cung cấp các loại thép hình khác nhau, đa dạng về mẫu mã và kích thước, giá các loại thép bao gồm cả giá thép hình đều hợp lý so với mức giá thị trường hiện nay. Thép của công ty đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng theo các mác của Nga, Nhật Bản, Trung Quốc đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về chất lượng.

Thép hình là vật liệu cần thiết trong xây dựng, với nhiều hình dạng và kích thước tạo điều kiện thuận lợi trong việc lựa chọn thép đáp ứng được yêu cầu công trình. Giá thép hình do công ty TNHH ĐT TM XNK Thiên Hoàng Phát  cung cấp đều tối ưu hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường hiện nay nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Công ty sẽ hộ trợ và tư vấn thông qua đường dây nóng của công ty.

Với sự cạnh tranh về giá cả như hiện nay, chúng ta khó mà phân biệt được đâu mới là sản phẩm chất lượng, đâu là hàng nháy, hàng kém chất lượng. Hãy là nhà tiêu dùng thông minh với việc lựa chọn cho mình loại thép tốt nhất và nhà cung cấp tốt nhất.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng các loại thép với đầy đủ hình dạng và đa dạng về kích thước, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng thép hình cho công việc của bạn. Chúng tôi sẽ báo giá thép hình cho bạn khi bạn đã chọn được cho mình loại thép phù hợp. Rất vui khi được hợp tác với các bạn.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐT TM XNK THIÊN HOÀNG PHÁT

VPGD: Số 36 Đường số 3 - KP Nhị Đồng 2- P. Dĩ An - TX Dĩ An - Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 0274 3689 666 - Fax : 0274 3795 728.
Website : thepthienhoangphat.vn
Email : thepthienhoangphat@gmail.com - thienhoangphatsteel@yahoo.com.vn