Giá thép hộp

Cập nhật: 15/06/2015

 Giá thép hộp đang là vấn đề bạn cần quan tâm khi có nhu cầu xây dựng công trình, sản xuất vật gia dụng từ thép… 

 Giá thép hộp đang là vấn đề bạn cần quan tâm khi có nhu cầu xây dựng công trình, sản xuất vật gia dụng từ thép… Hãy đến với chúng tôi – CÔNG TY TNHH ĐT TM XNK THIÊN HOÀNG PHÁT chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm thép sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn.

Với sự cạnh tranh khóc liệt trên thị trường sắt thép ngày nay, bạn có thể bị loãng thông tin nếu không tìm hiểu kỹ, cũng có thể bạn dễ bị lừa bởi các công ty lấy lợi ích bản thân đặt lên hàng đầu. khi đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn an tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Lấy mục tiêu chất lượng là tiền đề để phát triển công ty, chúng tôi chẳng những cam kết giá cạnh tranh mà còn cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nghành nghề cũng như yêu cầu của khách hàng. Ngoài sự đa dạng về kích thước, công ty chúng tôi còn có nhiều loại thép khác nhau như thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật, thép hộp mạ kẽm… với rất nhiều kích cỡ cũng như tỉ lệ hợp chất khác nhau tùy theo mục đích sử dụng mà bạn chọn cho mình loại thép phù hợp.

 Để tiện cho việc tìm hiểu thông tin trên mạng, khi mà bạn không thể xem sản phẩm trực tiếp tại công ty, bạn có thể vào webside của chúng tôi để tìm hiểu cũng như đặt câu hỏi trực tiếp để chúng tôi có thể kịp thời tư vấn cho bạn. Vì lý do thị trường sắt thép luôn biến đổi từng ngày nên chúng tôi không thể cung cấp một cách chi tiết từng giá của từng loại sản phẩm. Nếu bạn quan tâm về giá thép hộp hãy chọn cho mình kích thước và chủng loại thép ưng ý và đặt câu hỏi trực tuyến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn sớm nhất và tư vấn thêm cho bạn các thông tin cần thiết cho bạn về sản phẩm.

Với dòng thép hộp vuông mạ kẽm, công ty chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Việt Nam - Nhật bản. Để phôi của sản phẩm được đảm bảo một cách tốt nhất, chúng tôi đã phải nhập từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc... với nhiều năm kinh nghiệm của các kỹ thuật viên, chúng tôi đã cho ra dòng thép mạ kẽm  với rất nhiều quy cách và độ dày khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đã chọn được cho mình sản phẩm vừa ý. Chúng tôi đảm bảo giá thép hộp  cũng như chất lượng thép hợp là tốt nhất cho bạn. Rất vui được hợp tác với quý khách hàng.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐT TM XNK THIÊN HOÀNG PHÁT

VPGD: Số 36 Đường số 3 - KP Nhị Đồng 2- P. Dĩ An - TX Dĩ An - Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 0274 3689 666 - Fax : 0274 3795 728.
Website : thepthienhoangphat.vn
Email : thepthienhoangphat@gmail.com - thienhoangphatsteel@yahoo.com.vn