Thép đặc chủng

Cập nhật: 29/05/2015

 

 

 

 Ngày nay các công trình xây dựng càng ngày càng nhiều , các vật liệu xây dựng ngày càng phổ biến. Thép đặc chủng, là thứ vật liệu xây dựng mà trong các công trình xây dụng não cũng cần có nó, với đặc tính mang lợi thế lớn như không gỉ, bền, chịu lực, chịu nhiệt và thích ứng vơi mọi môi trường cúng như mọi tác động thây đổi của thời tiết, Thép đặc chủng càng trở nên quan trọng và không thể thiếu trong tất cả các công trình lớn nhỏ

Thép đặc chủng gồm rất nhiều loại khác nhau như: Thép cây lục giác, thép tròn trơn, thép gân, thép vằn,… Chúng tôi nắm rõ được yêu cầu của khách hàng,Bởi vậy tiêu chí đầu tiên chúng tôi hướng tới chính là chất lượng của loại thép đặc chủng này, các sản phẩm mà công ty chúng tôi nhập về đều là những mặt hàng chất lượng, với sự đảm bảo  chất lượng là trên hết chúng tôi luôn nhằm tới lợi ích khách hàng là nền tảng phát triển của công ty.

Hiện nay, công ty chúng tôi chuyên cung cấp những loại thép đặc chủng sau:

- Thép khuôn nhựa: 2083 làm khuôn nhựa có tính ăn mòn cao, hạt nhựa có pha phụ gia độ cứng 48-53 HRC

- Thép dập nóng: SKD61 dùng cho các chi tiết chịu áp lực, va đập và nhiệt độ cao như khuôn dập nóng, mũi đột, trục gá độ cứng 52-56 HRC


- Thép dập nguội: SKD11 cho các chi tiết chịu dập với tần suất cao, khuôn dập nguội độ cứng sau tôi 58-62HRC

- P20, P3 và một số chủng loại thép và nhôm khác.

Thép của công ty chúng tôi cung cấp được đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất. Và chịu trách nhiêm với khách hàng về chất lượng của sản phẩm chúng tôi không đúng yêu cầu hay không đạt chất lương như cam kết.

Nếu có bất cứ vấn đề nào về chất lượng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được giải quyết và tư vấn mọi thông tin.

Hình ảnh mẫu về thép đặc chủng:

 

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐT TM XNK THIÊN HOÀNG PHÁT

VPGD: Số 36 Đường số 3 - KP Nhị Đồng 2- P. Dĩ An - TX Dĩ An - Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 0274 3689 666 - Fax : 0274 3795 728.
Website : thepthienhoangphat.vn
Email : thepthienhoangphat@gmail.com - thienhoangphatsteel@yahoo.com.vn